Dự Án

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Nội dung giới thiệu content

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ

Đất nền Hắc Dịch - Phú Mỹ đang là một điểm nóng nhờ quy tụ yếu tố thuận lợi giao thông, kinh tế, công nghiệp, du lịch. Giá đất tại Phú Mỹ đang thiết lập mặt bằng giá mới cao chưa từng có.

DỰ ÁN “ĐẤT NỀN HẮC DỊCH - PHÚ MỸ” BÀ RỊA – VŨNG TÀU

TỔNG QUAN

1.Loại hình sản phẩm: đất nền thổ cư
2 .Pháp lý: Đã có sổ riêng từng nền. Xây dựng tự do
3. Địa chỉ: Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.
4 .Chủ đầu tư: TĐL

Đô thị - Thị Xã Phú Mỹ trước đây là Huyện Tân Thành. Ngày 12/4/2018, Quốc hội đã thông qua việc thành lập thị xã Phú Mỹ ( Đô thị loại 4 ). Gồm: 5 Phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước, 5 Xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên

Phía Đông: giáp huyện Châu Đức; Đông Nam giáp thành phố Bà Rịa. Có Quốc lộ 56, Cụm Công nghiệp Sonadezi Châu Đức, Xuyên Môc, Bình Châu, KDL Hồ Tràm…

Phía Tây: giáp huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Có Quốc lộ 51, UBND Thị Xã Phú Mỹ, Cụm cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải, các khu Công nghiệp Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3.

Phía Nam: giáp thành phố Vũng Tàu. Có Quốc lộ 51, Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Khu du lịch Núi Dinh, Đảo Long Sơn, Long Hải.

Phía Bắc giáp: huyện Long Thành; Tây Bắc giáp huyện Nhơn Trạch. Có Quốc lộ 51, TT Long Thành, Cao tốc Long thành – Dầu dây, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Dự án Sân Bay Long Thành.

– Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến 2030. Đô thị phú mỹ được định hướng trở thành Trung tâm Công nghiệp Cảng biển quốc tế, Dịch vụ và Du lịch.

– Do đó Thị Xã Phú Mỹ có vị trí đặt biệt quan trọng là trung tâm công nghiệp dịch vụ cảng biển, là đầu mối giao thông giao lưu trong tỉnh và của cả vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội toàn bộ vùng phía tây tỉnh BR-VT.

VỊ TRÍ DỰ ÁN - LIÊN KẾT VÙNG

Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ trên đường Hắc Dịch — Tóc Tiên, Gần cách khu tái định cư Hắc Dịch, ngay gần trung tâm vòng xoay Hắc Dịch.

 • Khu dân cư Phú Mỹ sở hữu vị trí thuận tiện giao thương với hàng loạt tiện ích xung quanh, sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cũng như là một kênh đầu tư cực kỳ an toàn đối với loại hình đất nền có sổ đỏ.
 • - Ngay chợ Hắc dịch Phú mỹ. Các trường cấp II, III.chợ hắc dịch….kế bên cạnh khu tái định cư hắc dịch
  UBND Phường. Điện máy xanh khu trung tâm TM.
 • Nằm ngay điểm nóng kinh tế trọng điểm của miền Nam
 • Ngay tuyến cao tốc Biên hoà — Vũng tàu
 • Cách Quốc Lộ 51 10km
 • Cách TP.HCM 50km
 • Cách TP. Vũng Tàu 40km
 • Cách sân bay long thành 20km
 • Gần cụm Cảng Quốc Tế Cái Mép — Thị Vải 20km
 • Gần cụm KCN Phú Mỹ I, II, III và KCN Châu đức Sonadezi. KCN Samsung, Khu Đô Thị - công nghệ cao Hắc Dịch

Bản đồ

VÌ SAO ĐẤT NỀN PHÚ MỸ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ?

01. THÀNH PHỐ CẢNG BIỂN QUỐC TẾ & DU LỊCH TƯƠNG LAI

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Theo quy hoạch đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

02. HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: Tuyến QL51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh;

Tuyến đường 991B (35m với 4 làn xe) nối cụm cảng Cái Mép-Thị Vải thông với Quốc lộ 51 và tuyến đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.

03. HỆ THỐNG KCN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO LAO ĐỘNG

Hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước.. Trên 180 dự án đã được cấp phép đầu tư. Tổng số vốn đăng ký trên 12 tỷ USD.

Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

4. CHÍNH SÁCH NÂNG TẦM ĐÔ THỊ

Theo quy hoạch phát triển mạng lưới đô thị tỉnh BR-VT đến năm 2025. Ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng đô thị Phú Mỹ theo tiêu chí đô thị loại III, để khẳng định vai trò là trung tâm công nghiệp cảng biển vùng Đông Nam Bộ

Với chính sách quy hoạch và phát triển đô thị, nay thị xã Phú Mỹ đã thu hút số lượng dân cư đáng kể về đây sinh sống và làm việc.

Xu hướng dân số ngày một tăng, quỹ đất hạn hẹp và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến các dự án bất động sản giáp khu dân cư hay liền kề khu công nghiệp, khu dịch vụ luôn có nhu cầu cao và tính thanh khoản tốt.

TIỆN ÍCH

Tiện Ích

MẶT BẰNG

Sơ đồ

BẢNG GIÁ & THANH TOÁN -  Giá chỉ từ: giá tu 6,4 đến 6,8tr/m2, Đã có Sổ

Sổ đỏ

Tương Lai

Hiện nay, Phú Mỹ được mở rộng những tuyến đường lớn như: Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh; quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép — Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa — Vũng Tàu và quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cả khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên.

Đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa — Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa — Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức — Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành… đã và đang hoàn thiện là yếu tố giúp kết nối giao thương cho địa phương.

Ngoài ra, thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép — Thị Vải, các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có gần 100 nghìn lao động đến từ các địa phương khác. Đây được xem là nguồn cầu đa dạng của thị trường BĐS nơi đây trong tương lai.

Và nổi bật gần đây được mở bán ngay trong tháng 10.2019 là dự án Đất nền Hắc Dịch - Phú Mỹ do chủ đầu tư là Công ty Thời Đại Land phát triển dự án, pháp lý minh bạch đã có sổ hoàn tất thổ cư cho từng nền với mức giá tốt:................

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN HẮC DỊCH - PHÚ MỸ

Mặt Bằng

PHÁP LÍ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

Đất nền Hắc Dịch - Phú Mỹ đã có Sổ Hồng Riêng từng nền mang lại một điểm tựa cực kỳ vững chắc cho khách hàng khi đầu tư hay an cư khi sở hữu sản phẩm đất nền của dự án.

Sổ Hồng - Sổ Đỏ

LIÊN HỆ NGAY CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA THỜI ĐẠI LAND DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM CHÍNH XÁC NHẤT.

Một Số Dự Án Được Quan Tâm

Thị trường bất động sản càng ngày càng đa dạng : đất nền thổ cư, nghỉ dưỡng, chung cư, nhà phố,... và không thể không nhắc tới đối tượng BĐS đất rừng sản xuất. Đầu năm 2020 là cơ hội rất lơn để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào loại hình BĐS tuy cũ những không ngừng hot này.

Đang phát triển

Chắc hẳn trong thời gian qua thị trường bất động sản chưa lúc nào lại sôi động đến như vậy, với vô số dự án đất nền bất động sản giá trị. Long Điền chính là cái tên thu hút sự quan tâm rất lớn không chỉ khách hàng mà còn có giới đầu tư, vậy dự án này có gì đặc biệt khác so với những dự án khác?

Đang phát triển

Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai… được đánh giá như một thị trường mới nổi của giới đầu tư bất động sản. Dự án đất nền tại Thị trần Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi an cư du lịch nghĩ dưỡng lý tưởng – Nơi đầu tư sẽ mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn tiềm năng tăng giá cao.

Đang phát triển