Dự Án

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Danh sách các dự án

Thị trường bất động sản càng ngày càng đa dạng : đất nền thổ cư, nghỉ dưỡng, chung cư, nhà phố,... và không thể không nhắc tới đối tượng BĐS đất rừng sản xuất. Đầu năm 2020 là cơ hội rất lơn để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào loại hình BĐS tuy cũ những không ngừng hot này.

Đang phát triển

Chắc hẳn trong thời gian qua thị trường bất động sản chưa lúc nào lại sôi động đến như vậy, với vô số dự án đất nền bất động sản giá trị. Long Điền chính là cái tên thu hút sự quan tâm rất lớn không chỉ khách hàng mà còn có giới đầu tư, vậy dự án này có gì đặc biệt khác so với những dự án khác?

Đang phát triển

Đất nền Hắc Dịch - Phú Mỹ đang là một điểm nóng nhờ quy tụ yếu tố thuận lợi giao thông, kinh tế, công nghiệp, du lịch. Giá đất tại Phú Mỹ đang thiết lập mặt bằng giá mới cao chưa từng có.

Đang phát triển

Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai… được đánh giá như một thị trường mới nổi của giới đầu tư bất động sản. Dự án đất nền tại Thị trần Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi an cư du lịch nghĩ dưỡng lý tưởng – Nơi đầu tư sẽ mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn tiềm năng tăng giá cao.

Đang phát triển

VICTORIA GARDEN BÌNH CHÁNH

Đã hoàn thiện

Dự Án căn hộ D-Homme Quận 6

Đang phát triển

8 triệu m2 – 11 triệu/m2

LONG THÀNH AIRPORT VILLAGE

Đang phát triển

70tr - 75tr

Laimian City Quận 2 | chính thức nhận đặt chỗ có vị trí chọn căn.

Đang phát triển

Đất nền Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Đang phát triển