News - Event

THOI DAI LAND specializes in providing the best projects

Latest news

Bất động sản Hồ Tràm - Tâm điểm mới thu hút khách đầu tư

Future Era: Hồ Tràm có tiềm năng phát triển Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với vị trí không quá xa Sài gòn và các tỉnh thành phố lân cận, trong khí đó Bà Rịa - Vũng Tàu  sở hữu gần 30 km đường bờ biển với nhiều loại hình sinh thái đa dạng, quy hoạch bài bản ngay từ ban đầu.

=> Video: Tham quan dự án Future Era Hồ Tràm - Cùng Diễn viên - Đạo diễn Ali Dũng

Bất động sản Hồ Tràm - Tâm điểm mới thu hút khách đầu tư

Thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, cơ hội nào cho các loại hình bđs lưu trú như: Bungalow, Second home, Homestay?,  trong  những năm gần đây lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam đã tăng gấp nhiều lần so với nhiều năm trước đó, chứng tỏ mức độ phát triển và tiềm năng tăng trưởng cao, tính thanh khoản tốt cho đầu tư.

Future Era

Trong đề án và chủ trương của các cấp lãnh đạo Bà Rịa - Vũng Tàu định hướng phát triển Xuyên Mộc "Nghành công nghiệp không ống khói" tập trung vào phát triển du lịch, do nhờ vào lợi thế tự nhiên, có rừng nguyên sinh và bờ biển dài.

Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là một trong những điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Do địa thế của khgu vực này có nắng ấm quanh năm và ít bão tạo cho tỉnh lợi thế trong phát triển du lịch.

Bên cạnh hệ sinh thái biển và ven biển độc đáo, đa dạng, Bà Rịa - Vũng Tàu còn thu hút khách du lịch với các danh thắng nổi tiếng và thiên nhiên nguyên sơ… Ngoài ra, phía Nam cũng là khu vực đón nhận dòng vốn lớn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đa dạng loại hình, đẳng cấp, góp phần níu chân du khách.

Xu hướng du lịch cũng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ, song song với du lịch bụi, du lịch trải nghiệm của người trẻ, loại hình du lịch cuối tuần, du lịch ngắn ngày của các gia đình ngày càng nở rộ. Các điểm đến cho gia đình chú trọng đến yếu tố giao thông thuận tiện, khách sạn tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của tất cả thành viên.

Theo chúng tôi quanh gần khu du lịch Hồ Tràm là nơi các nhóm, gia đình thường xuyên du lịch vào dịp cuối tuần do vị trí gần TP.HCM và các thành phố, thảnh thành lân cân. “Nhiều đối tượng khách rất thích đến Hồ Tràm để nghỉ dưỡng vì thiên nhiên trong lành, vừa có rừng, vừa có biển rất đặc sắc”.

Future Era

Hồ Tràm cũng được kỳ vọng trở thành điểm đến cao cấp cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng (khu Đông - Nam Trng Bộ) nhờ đòn bẩy giao thông rất mạnh và hoàn chỉnh như nằm trên “cung đường vàng” cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển; từ sân bay quốc tế Long Thành đến các khu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm mất 60 phút di chuyển.

Thêm vào đó là loạt dự án kết nối giao thông đang và sắp triển khai như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu dễ dàng. Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 75 km trị giá 25.000 tỷ đồng giúp kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu...

Đây cũng là khu vực được xem là “lá phổi xanh” khi sở hữu rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu rộng 11.293 ha, có thảm thực vật phong phú, quý hiếm như gõ đỏ, gõ mật, kơ nia, cẩm lai bà rịa, giáng hương, bình linh nghệ, sơn đào…

Video về Future Era Hồ Tràm - tổ hợp khu dự án đất nền phù hợp với các loại hình biệt thự nhà vườn, du lịch nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm như: second home, Bungalow, Second home, Homestay... độc lạ thu hút những gia đình yêu thích du lịch nghỉ dưỡng.