News - Event

THOI DAI LAND specializes in providing the best projects

Latest news

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm Top 3 thị trường hấp dẫn nhất việt nam

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm chưa bao giờ nhộn nhịp và sôi động như vậy, rất nhiều dự án cùng với hàng chục nghìn tỷ đồng từ các đại gia bất động sản lớn trong và ngoài nước đang rót vào nơi đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm Top 3 thị trường hấp dẫn nhất việt nam

Cùng với Đà Nẵng, Phú QuốcCam ranh khu vực Hồ Tràm - Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu đang là tâm điểm hót nhất có dòng vốn tỷ USD đang đổ vào các dự án quanh khu du lịch này, biến nơi đây thành “thiên đường nghỉ dưỡng” mới khiến Hồ Tràm - Bình Châu đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản mới nổi tiềm năng nhất hiện nay. 

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Cách đây chưa đến 10 năm, là nơi hoang sơ, nơi đây còn thưa thớt người ở, thì giờ đây mọi thứ đã phát triển vượt bậc, trong đó nổi bật nhất là sân bay Lộc An sắp khởi công và được nâng cấp trở thành sân bay quốc tế vào năm 2020, và nhiều cơ sở hạ tầng, cùng với việc xây dựng nhiều tuyến đường kết nối vũng tàu với các thánh phố khác.

Kết Nối vùng Hồ Tràm - Bình Châu còn

Chỉ khoảng 5 năm gần đây, Hồ Tràm - Bình Châu bắt đầu lác đác có những dự án resort xây dựng nhưng nay đến với Hồ Tràm, không khí xây dựng các dự án Bất động sản nơi đây rất sôi động, rầm rộ, hàng chục nghìn công nhân từ các nhà thầu lớn đang miệt mài trên những công trường dự án. Tuy nhiên, các Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, resort tiêu chuẩn 5 sao vẫn đang rất khan hiếm tại khu vực này.

Trong bối cảnh đó, Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Bình Châu đang miệt mài tăng tốc với hàng loạt dự án mới đổ bộ từ các “ông lớn”, đem lại sự đa dạng và đẳng cấp về các loại hình sản phẩm cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Có thể kể tới như NovaWork, Hồ Tràm Chíp, Grand Work... trải dài 30km bãi biển, chỉ cách sân bay chỉ chừng 15 phút di chuyển. Đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng có quy lớn, bao gồm nhiều biệt thự và bungalow, khu khách sạn 5 sao...

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm - Bình Châu là một trong những mô hình hot nhất 

ở đây các biệt thự của khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Âu - Á sang trọng, đem lại cảm giác nghỉ dưỡng khác biệt so với các resort khác ở Hồ Tràm - Bình Châu với 3 loại hình biệt thự gồm biệt thự ven hồ, biệt thự trên đồi, biệt thự ven biển. Các tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi trực diện biển, khu công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao (tennis, yoga…), Spa, câu lạc bộ, khu ẩm thực…

Ngay bên cạnh NovaWork, Hồ Tràm Chíp, Grand Work, nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn khác cũng đang tập nập xây dựng. 

Theo kế hoạch và mục tiêu của các cấp lảnh đạo Bà Rịa - Vũng Tàu tính đến cuối 2019 nơi đây đã thu hút được nhiều dự án với tổng số vốn đăng ký đầu tư là hơn hàng chăm ngàn tỷ đồng, đều là các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng.

Một trong 3 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam

Song song với việc xây dựng rầm rộ, phát triển mạnh mẽ các dự án thì nơi đây cũng đang chứng kiến một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc, chỉ sau Đà Nẵng, Phú Quốc và Cam ranh.

Theo chúng tôi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong hai năm gần đây. Theo đơn vị này, nhu cầu tìm kiếm bất động sản du lịch của năm tăng khá cao so với nhiều năm về trước.

Với mục tiêu phát triển ngành du lịch Việt Nam, lượng khách quốc tế dự kiến đạt 21 triệu khách vào năm 2020 và 32 triệu vào 2025, đến 2030 là 47 triệu lượt, thì nhu cầu đầu tư vào cơ sở lưu trú du lịch mà đặc biệt là phòng khách sạn 5 sao sẽ tăng lên đáng kể.

Trong đó, Hồ Tràm - Bình Châu là nơi đang có nhiều lợi thế cạnh tranh dài hạn, nhờ vào lượng khách du lịch quốc tế lưu trú dài ngày làm tăng năng suất cho thuê, và tiềm năng sinh lợi lớn nhờ cộng hưởng giá trị với vị trí kết nối thuận lợi đến Thành phố Vũng Tàu và Hồ Tràm - Bình Châu, được xem như trung tâm du lịch đẳng cấp trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, Hồ Tràm - Bình Châu còn được hưởng lợi từ việc đưa vào khai thác sân bay, cảng biển, các tuyến đường Quốc Lộ, cao tốc... có khả năng có khả năngđáp ứng nhiều số lượng khách đến với Bà Rịa - Vũng Tàu..

Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển hàng đầu, với vị trí chiến lựơc trên “cung đường vàng” cao tốc TP. HCM - Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất chưa đến 2 giờ lái xe. Biển Hồ Tràm là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam còn giữ được nét đẹp nguyên sơ, cùng những cánh rừng nguyên sinh trải dài, khí hậu trong lành, mát mẻ ít nơi nào sánh được.  Thế nhưng các dịch vụ lưu trú tại Hồ Tràm, ngược lại vẫn còn khá khiêm tốn về nguồn cung, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của khách du lịch.

Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030 của tỉnh, có đến 5000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Giới chuyên môn nhận định, BĐS Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng chỉ mới bắt đầu “vươn mình” để chuẩn bị cho bước phát triển vượt bậc tiếp theo. Viễn cảnh giá BĐS Hồ Tràm tăng mạnh trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong, những người có tầm nhìn xa để “đi trước một bước” đón đầu “lợi nhuận phi mã” ở những dự án tiềm năng.

Những yếu tố này sẽ giúp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Bình Châu bước vào giai đoạn phát triển mới, trở thành một trong những thị trường sôi động và hấp dẫn nhất Việt Nam trong những năm tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÔ HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LƯU TRÚ HÓT NHẤT TẠI HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU

                                                                                                                                       (Ảnh minh họa)

=> Đất nhà vườn Future Era mô hình đầu tư bds lưu trú tốt nhất gần Hồ Tràm