Tin Tức - Sự Kiện

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Tin mới nhất

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI THỜI ĐẠI LAND

Hãy gia nhập Thời Đại Land để trở thành chuyên gia môi giới Bất động sản - Bạn được tạo mọi điều kiện để phát huy khả năng bản thân, phát triển sự nghiệp.Ở Thời Đại Land chỉ cần bạn có khát vọng lớn, đam mê làm giàu, sẵn sàng xông pha, cháy hết mình với công việc là đủ.

Chúng tôi là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm từ đất nền đến biệt thự, từ nhà phố đến căn hộ,... đủ cho các bạn thể hiện bản lĩnh bán hàng của mình.

Thời Đại Land luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để bạn bứt phá, vươn tới thành công. Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

Thời Đại Land một doanh nghiệp trẻ, năng động, luôn tiên phong trong các giải pháp công nghệ chắc chắn sẽ luôn theo đuổi mục tiêu trở thành 1 doanh nghiệp BĐS hiện đại, bắt kịp xu thế phát triển của thế giới đúng như tên gọi Thời Đại của mình. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Thời Đại Land luôn đặt mục tiêu phát triển con người, đóng góp cho lợi ích cộng đồng và xã hội lên trên sứ mệnh kinh doanh của mình.Chúng tôi luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên. 

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển:

Chuyên viên KD: Số lượng 500

Trưởng phòng Kinh doanh: Số lượng 30

Giám đốc Sàn: Số lượng 10

Hoa hồng luỹ tiến đến 85% - thu nhập không giới hạn theo năng lực bản thân.

Chỉ cần hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh, chế độ thu nhập lên đến 9 con số hàng tháng đang chờ đón mọi nhân tài.

Cơ chế hoa hồng linh hoạt, hỗ trợ mỗi cá nhân có thể khởi nghiệp ngay trong lòng doanh nghiệp. Thưởng nóng ngay khi có giao dịch.

Sếp hào phóng, đồng nghiệp trẻ trung môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Nộp đơn trực tiếp tại: 161 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM 

Hoặc liên hệ:

Hotline: 1900400005

Ms Hường: 0932 786 023