Tin Tức - Sự Kiện

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Tin mới nhất

Đại tiệc tri ân Khánh hàng - Đêm Mơ

Tối ngày 11/7/2020 vừa qua tại Trung tâm hộ nghị tiệc cưới Capella Parkview – Quận Phú Nhuận. Thời Đại Land đã tổ chức thành công Đại tiệc tri ân Khánh hàng - Đêm Mơ với gần 2000 khách hàng tham dự. Thông qua Đại tiệc Đêm Mơ, Thời Đại Land bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng những người đã ghi dấu ấn vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển của Công ty. 

Trong hình ảnh có thể có: đêm và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đêm và văn bản

Phát biểu tại đêm tiệc, Chủ Tịch Thời Đại Land Ông Charlie Trần bày tỏ sự tri ân của công ty đến khách hàng và toàn thể nhân viên những người đã luôn sát cánh, đồng hành, góp sức cùng công ty trong chặng đường phát triển. Đồng thời cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng cao, minh bạch về pháp lý, uy tín trong giao kết với khách hàng và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Đầu năm 2019, thương hiệu Thời Đại Land - Tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Thời Đại - lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Tuy là một DN còn non trẻ nhưng với định hướng chiến lược rõ ràng cùng với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp luôn nỗ lực hết mình, học hỏi trau dồi liên tục và không ngừng vươn lên, Thời Đại Land đã từng bước tạo dựng vị thế của mình trên thị trường BĐS. 

Trải qua một năm hình thành và phát triển có thể nói Thời Đại Land ngay từ khi bắt đầu đã bước vào giai đoạn kinh tế Việt Nam và Thế giới đang trải qua một biến động rất lớn, ảnh hưởng toàn cầu. Những biến động này cũng góp phần tạo ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững vàng, có định hướng dài hạn và đầu tư đúng đắn. Thời Đại Land với phương châm TÍN – TÂM – TINH – TIẾN – TÀI đã có những bước đi vững chải và đã có những thành tựu nhất định. Để có được những thành tựu đó là nhờ sự lãnh đạo vô cùng quyết đoán của vị thuyền trưởng Thời Đại Land người luôn đặt mục tiêu phát triển con người, đóng góp cho lợi ích cộng đồng và xã hội lên trên sứ mệnh kinh doanh của mình.

Đặc biệt sự kiện còn đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty Hải Sơn & Thời Đại Land. Thông qua sự hợp tác của dự án mà Hải Sơn làm chủ đầu tư - Thời Đại Land phát triển. Trong tương lai, Công ty Hải Sơn sẽ là đối tác chiến lược, đồng hành cùng Thời Đại Land trong định hướng phát triển và hợp tác sâu rộng trong tất cả lĩnh vực hoạt động của Thời Đại Land. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Tại đêm tiệc, đại diện Công ty Hải Sơn cũng đã giới thiệu đến khách hàng những tiềm năng của thị trường BĐS Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng. Đặc biệt những dự án có vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hoàn chỉnh, nằm trong trục giao điểm kết nối thuận tiện với Tp. Hồ Chí Minh và Sân bay Long Thành sẽ là kênh đầu tư đảm bảo gia tăng giá trị vượt trội. Trong đó, phải kể đến Long Thành là giao điểm liên kết hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không & đường hàng hải tầm quốc gia, khu vực và quốc tế. Mọi con đường cao tốc trọng điểm khu vực đều đi qua Long Thành. Và sân bay Long Thành sẽ là bảo chứng chắc chắc cho sự gia tăng giá trị BĐS tại khu vực này trong hiện tại và tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản