News - Event

THOI DAI LAND specializes in providing the best projects

Latest news

Giải mã sức hút của bất động sản ven khu du lịch nghĩ dưỡng Hồ Tràm

 Hồ Tràm: Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa. Sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng nên dẫn tới sựu kết nối giao thông xuyên suốt những năm qua khiến giao thông đi lại thuận tiện hơn, đây chính là mấu chốt các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đổ bộ về Hồ Tràm đầu tư.

Giải mã sức hút của bất động sản ven khu du lịch nghĩ dưỡng Hồ Tràm

Những năm gần đây, thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu được xem là mới nổi, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng sức hút từ các nhà đầu tư, đầu cơ và khách hàng không thua kém gì các vùng lân cận. Miền đất hội ngộ đủ tìm năng về địa lý, thổ nhưỡng này được đẩy mạnh phát triển nghành công nghiệp “không khói” - du lịch, nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Nằm ở vị trí chiến lược, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng. Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một cách dễ dàng. Đặc biệt, sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài.

Chỉ cách Saigon chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa, Bình Châu - Hồ Tràm nổi lên như một “thủ phủ” resort của khu vực phía Nam.

Vị trí đắc địa cùng tiềm năng phát triển du lịch vượt trội là những điểm khiến khu vực này bùng nổ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín cả trong và ngoài nước.

Cách đây vài năm, Bình Châu chỉ được biết đến là một địa danh nổi tiếng với vài khu du lịch, suối nước nóng thì hiện nay địa phương này đang trở thành một "tọa độ nóng" thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Sức hút của bất động sản ven khu du lịch nghĩ dưỡng Hồ Tràm

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận cho Công ty TNHH Hồ Tràm xây dựng sân bay Lộc An, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không phục vụ cho khu du lịch giải trí phức hợp Hồ Tràm. Diện tích dự kiến xây dựng sân bay là 244,33ha. Trong đó có 47,55ha thuộc địa phận xã Lộc An và 196,78ha thuộc xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ. Kinh phí khoảng 4.250 tỷ đồng. Ngoài ra, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn cho phép xây dựng dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí phức hợp Hồ Tràm, với diện tích 164ha tại huyện Xuyên Mộc với tổng số vốn đăng ký 4,23 tỷ USD, có kinh doanh Casino.

Với những tiềm năng đó, các “ông lớn” BĐS nhanh chóng có mặt. Điển hình, Hưng Thịnh Corp vừa rót cả ngàn tỷ đồng để thực hiện 4 dự án có quy mô khá lớn ngay trung tâm TP Vũng Tàu. Chúa đảo Tuần Châu cũng đề xuất dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha, với mong muốn đầu tư xây dựng dự án lớn nhà tỉnh này.

=> Video: Tham quan dự á Hồ Tràm - Cùng Diễn viên - Đạo diễn Ali Dũng

“Việc hàng loạt doanh nghiệp đua nhau đổ bộ về Bà Rịa - Vũng Tàu với những dự án hàng tỷ USD đã khiến giá đất tăng mạnh. Đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Long Hải, Xuyên Mộc tăng mạnh. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương nói trên cũng tăng từ 20 - 50% so với cuối năm 2017”

Dự án đất nền Future Era Hồ Tràm