Tin Tức - Sự Kiện

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Tin mới nhất

Hồ Tràm bước sang giai đoạn thiết lập mặt bằng giá mới

Bà Rịa – Vùng Tàu thiết lập mặt bằng giá mới

Gia tăng dân số đang tạo những áp lực không nhỏ đến TP.Hồ Chí Minh, tình trạng thiếu nhà ở luôn rơi vào tình trạng thừa cầu thiếu cung. Do đó, để giảm thiểu tình trạng này, TP.HCM cũng đã có chủ trương đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông các vùng ven thành phố như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương... từ đó, hình thành nên những điểm sốt mới trên thị trường bất động sản.

Điển hình chính sách phát triển hạ tầng giao thông về phía Đông Bắc với tâm điểm là Bà Rịa – Vũng Tàu, cùng với hàng loạt công trình hiện đại như: Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Cùng với đó, toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang dự kiến phát triển loạt công trình lớn mang tầm vóc quốc gia với kinh phí lên đến hàng nghìn tỷ đồng như: Cảng hàng không cấp 4 (sân bay Lộc An), cảng siêu trọng tải Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn… từ đó, làm thay đổi bộ mặt của toàn tỉnh, tạo thuận lợi liên kết kinh tế với các tỉnh khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang là tâm điểm của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, căn hộ, đất nền… cùng với sự xuất hiện của nhiều "ông lớn" chủ đầu tư. Hiện mặt bằng giá đất nền tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang dao động từ 10 đến 12 triệu đồng/m2, tăng gấp đôi giá mặt bằng trung lúc trước. Mặc dù có biên độ tăng giá cao nhưng so với các thị trường lân cận như Đồng Nai, Bình Dương thì giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn khá mềm. Do đó, các chuyên gia cũng có nhận định về tiềm năng của tỉnh và được đánh giá là 1 trong 7 thị trường bất động sản được nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong các tháng đầu năm. 

Với tiềm năng sẵn có, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đi vào tàm ngắm của các chủ đầu tư. Không những thế Hồ Tràm còn được coi là thủ phủ resort thu hút tập trung của loạt dự án du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế. Hồ Tràm sẽ trở thành trung tâm thành phố sốt mới , nơi được xem là điểm đến lý tưởng dành cho nhiều đối tượng khách du lịch, nhờ vị trí gần kề, chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ di chuyển thông qua tuyến cao tốc TP. HCM - Long Thành – Dầu Giây.

Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo với bờ biển được đánh giá 1 trong những bãi biển đẹp nhất dài hơn 30km, khí hậu mát mẻ và trong lành. Chính vì thế, Hồ Tràm chính là nơi đưa cư dân đến gần hơn với thiên nhiên và hưởng trọn những phút giây yên bình đúng nghĩa.