Tin Tức - Sự Kiện

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Tin mới nhất

Khai Trương Chi Nhánh Thời Đại Land Phú Nhuận TP.HCM 09/02/2020

Thị trường bất đông sản biến động đầu năm 2020 biến động không ngừng rất khó để đưa ra thời điểm cụ thể thị trường địa ốc Sài Gòn hồi phục nguồn cung. Trong đó nổi bật nhất chính là khu đông, lợi thế BĐS năm 2020 vẫn thuộc về các tỉnh thành lân cận TP.HCM, đặc biệt các khu vực có lợi thế gần với sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến sẽ khởi công vào năm 2021. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến các thị trường nơi đây để đón đầu cơ hội này.

Ngoài hai vùng trọng điểm là TP. Hồ Chí Minh và Vùng Ven, thị trường bất động sản Khu vực này trong những năm qua đã và đang có sự tăng trưởng tích cực, là khu vực giàu tiềm năng và ngày càng tạo được sức thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Nắm bắt những cơ hội lớn từ thị trường bất động sản cả Khu Đông - Khu Tây, việc đặt chi nhánh tại Phú Nhuân – trung tâm kinh tếtrọng yếu của 4 Quận (Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình) là một trong những bước đi quan trọng của Thời Đại Land trong lộ trình phủ sóng mạng lưới hệ thống vào đầu năm 2020. Sự hiện diện của chi nhánh Phú Nhuân sẽ giúp Thời Đại Land có thêm lợi thế để phát triển và phân phối nhiều dự án bất động sản giá trị tại các khu trung tâm TP.HCM... Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuân, Tân Bình...

Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp Thời Đại Land tăng cường quan hệ hợp tác, mở rộng mạng lưới các đối tác tiềm năng tại Phú Nhuận cùng tham gia phân phối các dự án do Thời Đại Land làm đại lý chiến lược hoặc các dự án do Thời Đại Land trực tiếp làm chủ đầu tư.

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, Sáng ngày 09/02/2020, lễ khai trương chi nhánh Quận Phú Nhuận của Thời Đại Land đã diễn ra tại 43R/16 Hồ Văn Huê,  Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đã diễn ra với sự hiện của ban lãnh đạo công ty, các cán bộ - chuyên viên phụ trách chi nhánh. Cũng trong dịp này, Thời Đại Land vô cùng vinh dự khi được quý đối tác là các chủ đầu tư lớn cũng như các đơn vị phân phối có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM đến chúc mừng và chào đón nồng nhiệt, hứa hẹn cho mối quan hệ hợp tác bền vững và tốt đẹp sau này.

Phát huy vai trò là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường, trong thời gian tới, Thời Đại Land Phú Nhuận sẽ đảm trách nhiệm vụ chọn lọc các dự án giá trị để phát triển và phân phối, mở rộng mạng lưới đối tác, nâng cao dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ để tiếp tục đà tăng trưởng đồng thời giữ vững giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với mục tiêu và định hướng trên, tin tưởng chi nhánh Thời Đại Land Phú Nhuân sẽ gặt hái nhiều thành công, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty cũng như thể hiện tốt nhất vai trò của mình trong hệ thống chung Thời Đại Land.

Cơ hội việc làm phong phú, nền tảng cho sự nghiệp bền vững, hoa hồng cao cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn, đăng ký gia nhập hoặc hợp tác cùng Thời Đại Land qua hotline: 0967.715.118