News - Event

THOI DAI LAND specializes in providing the best projects

Latest news

Khai Trương Chi Nhánh Thời Đại Land Tân Bình TP.HCM 12/01/2020

Thời Đại Land đã và đang có những bước tiến chắc chắn trên con đường trở thành đơn vị phát triển và đầu tư bất động sản hàng đầu tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Không chỉ vậy, việc khai trương chi nhánh Tân Bình còn là minh chứng cho quyết tâm của ban lãnh đạo công ty trong việc mở rộng quy mô công ty phủ đầy các Quận Huyên tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Thị trường bất đông sản biến động ở giai đoạn cuối năm 2019 sang đầu năm 2020 biến động không ngừng rất khó để đưa ra thời điểm cụ thể thị trường địa ốc Sài Gòn hồi phục nguồn cung. Trong đó nổi bật nhất chính là khu đông, lợi thế BĐS năm 2020 vẫn thuộc về các tỉnh thành lân cận TP.HCM, đặc biệt các khu vực có lợi thế gần với sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến sẽ khởi công vào năm 2021. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến các thị trường nơi đây để đón đầu cơ hội này.

Với sự quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản và hiện đại, thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh được xem là khu vực thu hút đầu tư bậc nhất. Trong đó, bất động sản khu Đông cùng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng và xây mới đã nhanh chóng chiếm sóng thị trường trong thời gian gần đây. 

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh cũng như hướng đến mục đích gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, Thời Đại Land chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận Tân Bình tâm điểm khu tây, đồng thời đánh dấu bước mở rộng sản phẩm kinh doanh của Thời Đại Land tiếp cận tới nhiều khách hàng ở các Quận TP.HCM.

Khai Trương Chi Nhánh Thời Đại Land Tân Bình TP.HCM

Thời Đại Land chính thức khai trương chi nhánh mới 

Vào ngày 12/01/2020, Công ty Cổ phần Thời Đại Land chính thức khai trương chi nhánh mới kết hợp khai trương chi nhánh mới đặt tại số 118 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình, TP.HCM. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Thời Đại Land

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Thời Đại Land. Mở đầu sự kiện, ông Charlie Tran – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Thời Đại Land  nhấn mạnh: “Thời Đại Land thành lập và hoạt động gần 1 năm, trải qua giai đoạn thăng trầm và biến động khốc liệt của thị trường, nhưng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, Thời Đại Land đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chất và về về lượng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và sự định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, tôi hy vọng sắp tới sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm đất nền đầu tư sinh lời thanh khoản cao, pháp lý sạch do chính Thời Đại Land là chủ đầu tư”

Khai Trương Chi Nhánh Thời Đại Land Tân Bình TP.HCM

Ông Lê Ngọc Thạch – Tổng Giám đốc Thời Đại Land, ông Nguyễn Văn Nguyên – P. Tổng Giám đốc Thời Đại Land, ông Phạm Văn Minh – Giám đốc Chi Nhánh Thời Đại Land Tân Bình đã thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới Công ty Cổ phần Thời Đại Land Tại 118 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình, TP.HCM.

Chặng đường phát triển theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”

Với chỉ chưa đầy 1 năm hình thành và phát triển đã đánh dấu sự nỗ lực miệt mài của tập thể cán bộ nhân viên để có thể mang thương hiệu Thời Đại Land đến với Quý khách hàng .Trong tương lai, Thời Đại Land chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định uy tín thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm giá trị nhất, đúng theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm Tin”.