Tin Tức - Sự Kiện

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Tin mới nhất

SỰ KIỆN BẤT ĐỘNG SẢN @ #

Ngày 19/09/2020 vừa qua Thời Đại Land đã tổ chức thành công sự kiện SỰ KIỆN BẤT ĐỘNG SẢN @ # với gần 1000 người tham dự. Sự kiện là cơ hội để giới thiệu đến khách hàng giải pháp đầu tư BĐS thời công nghệ 4.0, một loại hình đầu tư mới và đang là xu hướng đầu tư trong thế giới phẳng.

Sự phát triển của công nghệ tạo ra những cơ hội và thách thức trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ và là một xu thế tất yếu đối với sự phát triển của thế giới ngày nay. Toàn cầu hoá vừa là cơ hội to lớn cho sự phát triển của mỗi quốc gia, doanh nghiệp, đồng thời cũng tạo ra những thách thức mà nếu không chuẩn bị nội lực và bỏ lỡ thời cơ thì sẽ bị tụt hậu, đào thải.

Thời Đại Land một doanh nghiệp trẻ, năng động, luôn tiên phong trong các giải pháp công nghệ chắc chắn sẽ luôn theo đuổi mục tiêu trở thành 1 doanh nghiệp BĐS hiện đại, bắt kịp xu thế phát triển của thế giới đúng như tên gọi Thời Đại của mình.

Hoạt động chính trong lĩnh vực Đầu tư BĐS, chuyên phát triển các sản phẩm đất nền, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng. Thời Đại Land được thành lập từ cuối 2018, từ một công ty non trẻ, Thời Đại Land đã khẳng định mình, từng bước đạt các thành tựu vững chãi. Trong suốt 2 mùa dịch, Thời Đại Land không những duy trì hoạt động kinh doanh ổn định và không ngừng phát triển. Tiêu biểu như tháng 8 vừa qua, Thời đại land đã mở rộng quy mô với việc thành lập thêm 4 công ty con , đó là :

Công ty CP ĐT BĐS Thời Đại Tân Bình

Công ty CP ĐT BĐS Thời Đại Phú Nhuận

Công ty CP ĐT BĐS Thời Đại Hà Đô

Công ty CP ĐT BĐS Thời Đại Phú Hữu

Với định hướng trong tương lai, kế hoạch 5 năm tới, Thời Đại Land sẽ chuyển mình trở thành 1 tập đoàn chuyên đầu tư BĐS với quy mô 3000 nhân sự. Với chiến lược đó chúng tôi không ngừng nỗ lực đồng thời áp dụng các công nghệ hiện đại 4.0 để luôn bắt kịp xu thế phát triển của thế giới.

Tại sự kiện, Thời Đại Land giới thiệu đến nhà đầu tư mô hình đầu tư Bất động sản chia nhỏ. Chỉ với 100 triệu bạn đã có thể trở thành nhà đầu tư BĐS. Với hình thức này, nhà đầu tư có thể tiếp cận dự án bất động sản với dòng vốn thấp hơn gấp nhiều lần giá trị tài sản, thông qua cách mã hóa giá trị BĐS bằng công nghệ Blockchain và sử dụng mã Token để tiến hành giao dịch.

Đây là mô hình đầu tư mới, áp dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực bất động sản. Hình thức này mở ra thế giới tiền tệ mã hóa tài sản cho những người có nguồn tài chính ít ỏi tham gia thị trường. Có thể xem cách làm này là một giải pháp bổ sung và có triển vọng thay thế cho các phương pháp đầu tư bất động sản truyền thống đã dần lỗi thời.