Tin Tức - Sự Kiện

Bất Động Sản Thời Đại chuyên cung cấp các dự án tốt nhất

Tin mới nhất

SỰ KIỆN: MÙA ĐẤT VÀNG THÁNG 9

Ngày 10/9 vừa qua, tại TT Hội Nghị Asiana Plaza đã diễn ra sự kiện MÙA ĐẤT VÀNG THÁNG 9 do Công ty Thời Đại Land tổ chức.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh Việt Nam vừa khống chế thành công đại dịch Covid 19, và chính phủ đã cởi bỏ hoàn toàn lệnh giãn cách xã hội, tập trung phục hồi và phát triển kinh tế.

Có thể nói, đây là giai đoạn kinh tế Việt Nam và Thế giới đang trải qua một biến động rất lớn: từ thương chiến Mỹ Trung, giá vàng liên tiếp lập đỉnh, từ sự biến động của thị trường chứng khoán, … Những biến động này cũng góp phần tạo ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững vàng, có định hướng dài hạn và đầu tư đúng đắn.

Thời Đại Land với phương châm TÍN – TÂM – TINH – TIẾN – TÀI đã có những bước đi vững chải và đã có những thành tựu nhất định. Để có được những thành tựu đó là nhờ sự lãnh đạo vô cùng quyết đoán của vị thuyền trưởng Thời Đại Land người luôn đặt mục tiêu phát triển con người, đóng góp cho lợi ích cộng đồng và xã hội lên trên sứ mệnh kinh doanh của mình.

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng trước những biến động thách thức của kinh tế toàn cầu, Sự kiện Mùa đất vàng tháng 9 là cơ hội để giới thiệu đến những nhà đầu tư những kênh đầu tư tốt nhất năm 2020 thông qua cái nhìn TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ, sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát về thị trường, cũng như phân tích sâu về những ưu, nhược điểm của mỗi kênh đầu tư. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được kênh đầu tư phù hợp và mang về lợi nhuận tối ưu nhất.

Với hơn 500 khách hàng tham dự, sự kiện diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Khách hàng tham dự sự kiện đã vô cùng hài lòng với những thông tin hữu ích mà Thời Đại Land giới thiệu về thị trường đầu tư, đặc biệt là kênh đầu tư bất động sản phân khúc đất nền với những ưu thế vượt trội khiến nhiều khách hàng tin tưởng, không ngần ngại xuống tiền ngay tại sự kiện.

Trong bối cảnh nền kinh tế ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thị trường BĐS giai đoạn vừa qua đã có những trầm lắng nhất định. Tuy nhiên có những phân khúc BĐS vẫn thu hút nhà đầu tư quan tâm và không có dấu hiệu hạ nhiệt trong đại dịch. Đầu tiên, phải nhắc đến phân khúc BĐS đất nền tại thị trường khu Đông nói chung và thị trường Long Thành nói riêng. Trong tương lai, khi cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ là cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS vốn đã nóng sốt thì nay lại càng rỗi dậy mạnh mẽ.